Tết đang về trên quê hương Hoằng Sơn

Đăng lúc: 10:09:49 03/02/2021 (GMT+7)

Để mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 nhân dân và cán bộ xã Hoằng Sơn đã tích cực thi đua học tập, lao động, sản xuất để đạt kết quả cao.

Xã Hoằng Sơn đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quan trọng để bảo vệ môi trường nông thôn. Trong đó, quan tâm đến công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người dân vì một môi trường, cảnh quan “Sáng - xanh - sạch - đẹp”. Chỉnh trang cảnh quan, bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng trong giai đoạn hiện nay và chỉ đạt được kết quả nếu có sự tham gia, chung tay của cả cộng đồng, trong đó người dân đóng vai trò hết sức quan trọng. Xã Hoằng Sơn đã thường xuyên phát động phong trào trong các thôn, làng, góp phần mang lại môi trường sống trong lành cho nhân dân.
790338de3073c02d9962.jpg

Trên các tuyến đường liên thôn, liên xã nhân dân đã tích cực treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trang trí cây nêu, đèn nháy… tạo không khí vui tươi, phấn khới mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Trong xã có nhiều thôn công tác trang trí và treo cờ đạt kết quả cao và được nhân dân trong thôn nhiệt tình ủng hộ như: Thôn Bản Định, thôn Liêm Chính, thôn Bản Thành, thôn Tuần Lương…

2bf122838521757f2c30.jpg

Ủy ban nhân dân xã Hoằng Sơn tiếp tục phát động nhân dân trong toàn xã tiến hành tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm, các khu trung tâm văn hóa, các nhà văn hóa… để tạo không khí vui tươi, phấn khới mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 trên quê hương Hoằng Sơn.

17d8a8e40f46ff18a657.jpg

Thanh Thủy – Công chức VH XH