Tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 08:35:10 24/11/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch số 233/KH-HĐND ngày 18/11/2021 của Thường trực HĐND huyện Hoằng Hóa về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI. Sáng ngày 23/11/2021 tại hội trường UBND xã Hoằng Sơn đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI với đại diện cử tri của 04 xã Hoằng Sơn, Hoằng Trinh, Hoằng Trung và Hoằng Kim.
z2959935632505_c2dbfb04bb2a838db47003c8d8da2f91.jpg

Về dự hội nghị có ông: Lê Văn Phúc - ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Hoằng Hóa; bà Hoàng Thị Định – huyện ủy viên – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hoằng Hóa. Ông Hoàng Tuấn Ngọc – Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Hoằng Sơn và ông Lê văn Tý – chủ tịch UBND xã Hoằng Trung là đại biểu HĐND huyện.

Về tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, TT đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ông, bà đại diện các ban, ngành đoàn thể của 04 xã và các ông, bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận 8 thôn và cử tri thôn Liêm Chính xã Hoằng Sơn.

Hội nghị đã được nghe đại diện đại biểu HĐND huyện thông báo về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XXI, báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2021 và ước thực hiện năm 2022; báo cáo kết quả giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện khóa XXI. Hội nghị đã giành phần lớn thời gian để cử tri tham gian phát biểu ý kiến, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất các vấn đề về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh với các vị đại biểu HĐND huyện và chính quyền các cấp.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao và tập trung trí tuệ, hội nghị đã hoàn thành toàn bộ chương trình, nội dung kế hoạch đề ra và kết thúc và 11 giờ cùng ngày.