Công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Hoằng Sơn.

Đăng lúc: 14:58:50 03/02/2021 (GMT+7)

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Ủy ban nhân dân xã Hoằng Sơn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống dịch Covid-19. Không chỉ thông qua hệ thống truyền thanh của xã, của thôn mà còn tuyên truyền trực tiếp đến tận khu dân cư với khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” đã giúp cho người dân nắm bắt những thông tin chính xác và kịp thời để chủ động phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả.
3633b4ab1009e057b918.jpg

Chiều ngày 02/02/2021, Ủy ban nhân dân xã Hoằng Sơn đã tổ chức đội tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã, trong đó nòng cốt là các đoàn viên thanh niên trong xã. Đây là một hoạt động  có hiệu quả góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong cộng đồng.

3666b694bc394c671528.jpg

Xã Hoằng Sơn cũng đã tuyên truyền sâu rộng các chủ trương của Trung ương, của tỉnh và huyện về: Các biện pháp, nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 để nâng cao tính tự giác, ý thức chấp hành nghiêm các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch; Thực hiện tốt công tác khử khuẩn, giữ gìn vệ sinh, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại nơi công cộng, nơi làm việc….; Tích cực khai báo y tế tự nguyện, tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng, để tự bảo vệ mình, gia đình mình và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

b264fd83f72e07705e3f.jpg

Thanh Thủy – Công chức VH XH