Đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: 09:58:11 23/06/2022 (GMT+7)

Đoàn xã Hoằng Sơn tổ chức buổi bàn giao và tiếp nhận ĐVTN

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2022, ngày 21/6/2022 BCH Đoàn xã Hoằng Sơn đã tổ chức buổi bàn giao ĐVTN và đội viên về sinh hoạt tại các chi đoàn thôn, tham gia hội nghị có các đồng chí trong BTV-BCH đoàn, Bí thư chi đoàn và ĐVTN có mặt đông đủ. Đoàn xã đã chuyển 171 ĐVTN và hơn 600 đội viên về 8 chi đoàn thôn sinh hoạt.

Trong buổi bàn giao đồng chí Hoàng Văn Tuân- Bí thư Đoàn xã đã triển khai một số nội dung trọng tâm trong thời gian hè, đặc biệt là kế hoạch tổ chức Hội trại hè truyền thống và giải bóng đá cho thanh thiếu niên dự kiến vào tháng 8. Phát động tổng dọn vệ sinh môi trường tại công viên mi ni và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đ/c Hoàng Văn Tuân – Bí thư Đoàn xã

Đồng chí còn đặc biệt nhấn mạnh cách phòng tránh đuối nước và vui chơi an toàn, lành mạnh cho ĐVTN và đội viên trong thời gian nghỉ hè.

Nguồn: Lê Ngọc