Vụ lúa hè thu năm 2022 xã Hoằng Sơn

Đoàn viên thanh niên

Đoàn xã Hoằng Sơn tổ chức buổi bàn giao và tiếp nhận ĐVTN

Ban di tích tổ chức dâng hiện vật vào di tích đền thờ Lê Phụng Hiểu

Ngày 8/4/2022 nhân ngày rỗ thân Mẫu Lê Phụng Hiểu ban di tích tổ chức tiếp nhận hiện vật cung tiến vào di tích

Danh sách lao động tự do gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19 được hỗ trợ

Thông báo kết quả xét duyệt hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19 trên địa bàn xã

Khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Thanh niên Hoằng Sơn tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và sẵn sàng lên đường nhập ngũ

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và Hội khuyến học xã nhà đã đến tặng hoa và quà cho 4 nhà trường trong xã nhân dịp Ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2021.

Xã Hoằng Sơn thực hiện tiêm phòng vắc xin Covid 19

Xã Hoằng Sơn hỗ trợ lao động tự do gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19

xã Hoằng Sơn thông báo danh sách hỗ trợ lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19 trên địa bàn xã.

Tặng quà Tết Trung thu

Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tặng quà Tết Trung thu cho các cháu học sinh trường Mầm Non

Thăm, tặng quà tại chốt kiểm dịch Covid - 19

Lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể thăm và tặng quà tại chốt kiểm dịch y tế phòng, chống dịch Covid - 19.

Xã Hoằng Sơn tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp.

Thăm, tặng quà tại chốt kiểm dịch Covid - 19